A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined property: stdClass::$post_view_count

Filename: controllers/Content.php

Line Number: 80

Backtrace:

File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/application/controllers/Content.php
Line: 80
Function: _error_handler

File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/index.php
Line: 275
Function: require_once

หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ (C-FI) แสดงผลงานวิจัยงานวันนักประดิษฐ์ 2567 Thailand Inventors' Day 2024 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
โลโก้เว็บไซต์ หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ (C-FI) แสดงผลงานวิจัยงานวันนักประดิษฐ์ 2567  Thailand Inventors' Day 2024  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ (C-FI) แสดงผลงานวิจัยงานวันนักประดิษฐ์ 2567 Thailand Inventors' Day 2024

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 กุมภาพันธ์ 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: count_view

Filename: views/news_view.php

Line Number: 124

Backtrace:

File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/application/views/news_view.php
Line: 124
Function: _error_handler

File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/application/controllers/Content.php
Line: 193
Function: renderViewNews

File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/index.php
Line: 275
Function: require_once

คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ (C-FI) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม หัวหน้าหน่วยวิจัย พร้อมด้วยอาจารย์วรรณภา สระพินครบุรี อาจารย์เมธาวี อนะวัชกุล นักวิจัย จัดแสดงผลงานในงานวันนักประดิษฐ์ 2567 Thailand Inventors' Day 2024 จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ ไบเทคบางนา EH101 บูธ HA23 ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2567 โดยนำผลิตภัณฑ์สุขภาพจากมะพร้าวพะงัน เป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าจากกากมะพร้าว ( เนื้อมะพร้าวขูดหลังคั้นกะทิ ) และน้ำมะพร้าวที่เป็นผลพลอยได้ ( by product ) จากกระบวนการผลิตน้ำมันมะพร้าว ของวิสาหกิจชุมชนน้ำมันมะพร้าวบ้านโฉลกหลำ ตำบลเกาะพะงัน อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยอาจารย์วรรณภา สระพินครบุรี และคณะวิจัยฯ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร