Severity: Notice
Message: Undefined property: stdClass::$post_view_count
Filename: controllers/Content.php
Line Number: 80
Backtrace:
File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/application/controllers/Content.php
Line: 80
Function: _error_handler
File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/index.php
Line: 275
Function: require_once
เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 28 มกราคม 2567 โดย วรรธนพงศ์ เทียนนิมิต จำนวนผู้เข้าชม
Severity: Notice Message: Undefined variable: count_view Filename: views/news_view.php Line Number: 124 Backtrace:
File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/application/views/news_view.php
File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/application/controllers/Content.php
File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/index.phpA PHP Error was encountered
Line: 124
Function: _error_handler
Line: 193
Function: renderViewNews
Line: 275
Function: require_once
วันที่ 26 มกราคม 2567 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงตีนตก ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนตรี เงาเดช อาจารย์ ศรีธร อุปคำ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยนายณรงค์ นันทกุศล ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และนายวธัญญู วรรณพรหม นักวิจัยของสถาบันฯ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุมการติดตามผลการดำเนินงาน โดยได้รับเกียรติจาก พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิโครงการหลวง เป็นประธาน พร้อมด้วยหน่วยงานราชการในพื้นที่ ได้ติดตามผลการดำเนินงานการจัดตั้งสถาบันเรียนรู้กาแฟ และแปลงกาแฟ 85 ไร่ โอกาสนี้ทางมหาวิทยาลัยฯ นำเสนอภาพรวมผลการดำเนินงาน ดังนี้
1) การจัดทำแบบโรงงานแปรรูปกาแฟและการเคลื่อนย้ายเครื่องคัดเมล็ดกาแฟและคัดสี (color sorter) พร้อมด้วยการจัดทำ line processing ที่มีความเหมาะสมต่อกำลังการผลิตกาแฟของศูนย์ฯตีนตก (350 ตันต่อปี)
2) การวาง Master plan (การวางแผนการใช้พื้นที่ ผังไฟฟ้า ประปา พลังงาน และระบบสุขาภิบาล)ในพื้นที่ศูนย์ฯตีนตก เพื่อรองรับการขยายตัวของสถาบันเรียนรู้กาแฟในอนาคต ทั้งพื้นที่ศูนย์ฯตีนตก และแปลง 85 ไร่
3) การรับโจทย์ประเมินผลทางเศรษฐศาสตร์ และความเป็นไปได้ในการออกแบบการติดตั้งระบบห้องเย็นในพื้นที่โรงตัดแต่งผักให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและเหมาะสมกับการใช้งานกับชาวบ้านและชุมชน