Severity: Notice

Message: Undefined property: stdClass::$post_view_count

Filename: controllers/Content.php

Backtrace:

File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/application/controllers/Content.php
Line: 80
Function: _error_handler

File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/index.php
Line: 275
Function: require_once

มทร.ล้านนา ตาก เตรียมพร้อมจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม รองรับผู้ป่วยโรคโควิด-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก เตรียมพร้อมจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม รองรับผู้ป่วยโรคโควิด-19  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 เมษายน 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม

Severity: Notice

Message: Undefined variable: count_view

Filename: views/news_view.php

Backtrace:

File: /home/admin/web/eduwebhost.example.com/public_html/application/views/news_view.php
Line: 124
Function: _error_handler

Line: 193
Function: renderViewNews

Line: 275
Function: require_once

คน

วันนี้ (20 เม.ย. 64) นางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ให้การต้อนรับนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก พร้อมด้วยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นายศักดิ์ชัย โชติมานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก และนายแพทย์วิทยา พลสีลา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตาก และคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจติดตามการเตรียมความพร้อมจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม เพื่อแบ่งเบาเตียงในโรงพยาบาล รองรับผู้ป่วยที่ไม่มีอาการหรือมีอาการน้อย โดยจะใช้อาคารอเนกประสงค์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ปรับเปลี่ยนเป็นโรงพยาบาลสนามขนาด 120-180 เตียง เพื่อใช้เป็นสถานที่ให้การดูแลผู้ป่วยที่อาการไม่รุนแรง รวมถึงดูแลรักษาผู้ป่วยที่มีอาการคงที่ และได้รับการส่งตัวมาจากโรงพยาบาลซึ่งดูแลผู้ป่วยในภาวะเฉียบพลันหรือวิกฤตจนดีขึ้นแล้ว ซึ่งหลังจากนี้จะได้นำเข้าที่ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดตากเพื่อพิจารณา และดำเนินการทำประชาคมเพื่อสอบถามความคิดเห็นของประชาชนในพื้นที่โดยรอบ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะดำเนินการจัดตั้งเป็นโรงพยาบาลสนามต่อไป